อบรมและทดสอบหลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564

วิทยาลัยการอาชีพเบตง จัดอบรมและทดสอบหลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร ตามข้อกำหนดของกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุขตามมาตราการ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVID-19) ให้กับนักเรียนนักศึกษา สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ สาขาวิชาการโรงแรม สาขาวิชาการตลาด ซึ่งนักเรียนห้องเรียนอาชีพ ชั้น ม.5 และ ม.6 โรงเรียนเบตง”วีระราษฎร์ประสาน” เข้าอบรมในครั้งนี้ด้วย